Chính sách đảm bảo an toàn thông tin trên trang duocphamviethung.com.vn

Trang tin điện tử của Công ty TNHH Dược phẩm Việt Hùng trên mạng Internet về lĩnh vực dược phẩm, mỹ phẩm và thực phẩm chức năng tại địa chỉ www.duocphamviethung.com.vn được cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp 0101273927, cấp lần đầu ngày 12/04/0202.

Nhằm đảm bảo an toàn cho website duocphamviethung.com.vn, đồng thời bảo mật thông tin khách hàng, chúng tôi đưa ra Chính sách bảo mật thông tin cá nhân (Privacy Policy) dành cho các tổ chức và cá nhân truy cập website. Thuật ngữ “Bạn” được dùng trong văn bản này đề cập đến tất cả những cá nhân và tổ chức đăng ký mở tài khoản và sử dụng website duocphamviehung.com.vn tại địa chỉ www.duocphamviethung.com.vn.

Chính sách đảm bảo an toàn thông tin cá nhân trên trang duocphamviethung.com.vn gọi tắt là Chính sách bảo mật mô tả cách thức website tổng hợp, lưu trữ, sử dụng và bảo vệ thông tin cá nhân của Bạn. Bạn xác nhận chính sách này khi Bạn đăng ký tài khoản tại website của chúng tôi.

Chúng tôi có thể sửa đổi, cập nhật, bổ sung chính sách này vào mọi thời điểm. Bản sửa đổi có hiệu lực vào thời điểm chúng tôi cập nhật. Sau khi Chính sách bảo mật được cập nhật, Bạn vẫn sử dụng website duocphamviethung.com.vn có nghĩa là Bạn đã hiểu và đồng ý với Chính sách bảo mật mới.

  1. Mục đích thu thập thông tin

– Những thông tin chúng tôi cần khách hàng cung cấp: Họ và tên, địa chỉ, email, số điện thoại, phương thức liên hệ.

– Mục đích thu thập thông tin: Các thông tin khách hàng cung cấp chỉ lưu giữ thông tin chi tiết về đơn hàng, yêu cầu từ khách hàng để chúng tôi có thể liên hệ lại với khách hàng qua các thông tin khách hàng đã đăng ký.

  1. Phạm vi sử dụng thông tin

– Mọi thông tin cá nhân của Bạn, cũng như các thông tin trao đổi giữa bạn và website duocphamviethung.com.vn đều được lưu giữ và bảo mật bởi hệ thống website tại địa chỉ www.duocphamviethung.com.vn. Chúng tôi sử dụng thông tin Bạn cung cấp để:

  • Cung cấp các dịch vụ đến Bạn theo yêu cầu của khách hàng đăng ký
  • Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa bạn và website
  • Liên lạc và giải quyết với Bạn trong những trường hợp đặc biệt
  1. Thời gian lưu giữ thông tin

– Chúng tôi lưu giữ và bảo mật thông tin cá nhân của Bạn tại máy chủ hệ thống và được đảm bảo an toàn bằng hệ thống tường lửa (firewall).

– Thời gian lưu trữ thông tin cá nhân của Bạn: các thông tin cá nhân của Bạn sẽ luôn được lưu giữ từ khi khởi tạo. 

  1. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Mọi thông tin cá nhân cá bạn đã đăng ký tại website sẽ được lưu giữ và quản lý bởi

CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM VIỆT HÙNG

Địa chỉ:

Tầng 2 – Tòa CT3 – Khu đô thị Dream Town – Tây Mỗ – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Điện thoại:

0243 – 97 222 97 

Fax:

0243 – 97 222 98

Mã số thuế:

0101273927

  1. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

– Hệ thống của chúng tôi thường xuyên phối hợp với các chuyên gia bảo mật nhằm cập nhật những thông tin mới nhất về an ninh mạng nhằm đảm bảo sự an toàn cho thông tin cá nhân của Bạn khi đăng ký và sử dụng website duocphamviethung.com.vn.

– Website duocphamviethung.com.vn luôn nỗ lực trong việc xử lý dữ liệu các thông tin cá nhân được cung cấp và xác thực tài khoản người dùng. Do đó, Bạn có trách nhiệm cung cấp chính xác thông tin cá nhân. Ngoài ra, chúng tôi không chịu trách nhiệm giải quyết bất cứ tranh chấp nào nếu thông tin Bạn cung cấp có sự sai lệch, không chính xác.

– Website duocphamviethung.com.vn liên kết với nhiều website khác. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những vấn đề liên quan đến việc Bạn truy cập các website liên kết đó.

Về việc cung cấp thông tin cá nhân cho bên thứ ba: website duocphamviethung.com.vn không cung cấp thông tin cá nhân của Bạn cho bên thứ ba ngoại trừ trường hợp phải thực hiện theo yêu cầu của các cơ quan chức năng có thẩm quyền nếu các đơn vị này có yêu cầu đặc biệt. hoặc nếu Bạn có những hành động vi phạm pháp luật.

Để được hỗ trợ vui lòng liên hệ email duocphamviethung@gmail.com

CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM VIỆT HÙNG

Địa chỉ:

Tầng 2 – Tòa CT3 – Khu đô thị Dream Town – Tây Mỗ – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Điện thoại:

0243 – 97 222 97 

Fax:

0243 – 97 222 98

Mã số thuế:

0101273927

Các tin liên quan:

>> Công ty TNHH Dược phẩm Việt Hùng – Giới thiệu

>> Giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm của Công ty Dược phẩm Việt Hùng

>> Chính sách vận chuyển giao nhận khi mua hàng

>> Quy định và hình thức thanh toán

>> Chính sách đổi trả sản phẩm khi mua hàng