Bảng giá

Khuyến mại

Tư vấn

Liên hệ

GIỚI THIỆU

Công ty TNHH Dược phẩm Việt Hùng được thành lập ngày 12/4/2002 với phương châm “Chất lượng sản phẩm luôn đặt lên hàng đầu”. Công ty không ngừng tìm tòi những sản phẩm chất lượng cao nhập khẩu từ các nước có nền y học hiện đại hàng đầu thế giới hoặc các sản phẩm được chuyển giao từ các viện nghiên cứu uy tín tại Việt Nam để nâng cao sức khỏe và nâng tầm nhan sắc của người Việt.

TẦM NHÌN

Trở thành công ty dược phẩm danh tiếng chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam về phân phối thuốc, nhập khẩu và xuất khẩu Dược phẩm, Mỹ phẩm, Thiết bị y tế.

SỨ MỆNH

Xuất phát từ cái tâm của người thầy thuốc, mang các sản phẩm chất lượng từ các nước tiên tiến trên thế giới và các thành tựu khoa học Việt để nâng tầm sức khỏe và sắc đẹp của người Việt.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Đối với công ty: Lấy nhân sự làm nòng cốt, tri thức tận tâm làm động lực phát triển. Đối với khách hàng: Lấy sản phẩm chất lượng và an toàn làm cam kết cao nhất. Đối với đối tác: Lấy chia sẻ, minh bạch và trách nhiệm làm nền tảng cho sự hợp tác lâu bền. Đối với xã hội: Lấy lợi ích cộng đồng, trách nhiệm xã hội là thước đo cho sự phát triển trường tồn.

 

VỀ CHÚNG TÔI

Công ty TNHH Dược phẩm Việt Hùng được thành lập ngày 12/4/2002. Sau 18 năm phát triển công ty đã không ngừng mở rộng quy mô với hàng trăm nhân sự, doanh thu hàng năm hơn 100 tỷ đồng, cùng hệ thống phân phối rộng khắp toàn quốc, trải nhiều kênh từ bệnh viện, nhà thuốc, spa, đến các đại lý thẩm mỹ lớn.

Đối với công ty

Lấy nhân sự làm nòng cốt, trí thức, tận tâm là động lực phát triển.

Đối với khách hàng

Lấy sản phẩm chất lượng và an toàn làm cam kết cao nhất.

Đối với đối tác

Lấy chia sẻ, minh bạch và trách nhiệm làm nền tảng cho sự phát triển.

Đối với xã hội

Lấy lợi ích cộng đồng, trách nhiệm xã hội làm thước đo cho sự phát triển trường tồn.

DƯỢC PHẨM

DANH MỤC THUỐC

DƯỢC MỸ PHẨM

CHĂM SÓC SẮC ĐẸP

THỰC PHẨM

BẢO VỆ SỨC KHỎE

BẢO VỆ SỨC KHỎE

HÀNG TIÊU DÙNG

XEM SẢN PHẨM

Sản phẩm nổi bật

Tin tức cập nhật

Nơi cập nhật những tin tức mới nhất, nổi bật nhất của công ty như: khuyến mại, tuyển dụng, liên hệ & những thông tin thời sự mới nhất trong lĩnh vực y dược, dược phẩm, dược mỹ phẩm, bảo vệ sức khỏe và chăm sóc sắc đẹp.

Xem trang tin
Xem trang tin